Vận chuyển, Giao hàng

– Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách giao hàng, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.

– Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được legiaseal.com yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.

– Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Có 03 phương thức vận chuyển cơ bản:

– Tự vận chuyển: Là legiaseal.com tự giao sản phẩm trực tiếp đến Khách hàng.

– Giao hàng tại kho: Là khách hàng nhận hàng hóa, sản phẩm đặt mua tại kho của legiaseal.com

– Thuê bên thức 3: Do điều kiện địa lý nên legiaseal.com  hoặc Khách hàng thuê bên thứ 03 giao sản phẩm đến Khách hàng bằng đường bộ hoặc đường hàng không…

 

Đặt hàng Online
Facebook Instagram Youtube logo-zalo-vector Zalo
+842836208651
Translate »