Điều khoản và điều kiện giao dịch, mua bán hàng hóa

Chào mừng Quý khách hàng/ Đối tác đến với website: legiaseal.com – trang TMĐT được thiết lập và thuộc sở hữu của CÔNG TY TNHH SX TM DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA.

MST: 0312080106 cấp ngày 06 tháng 12 năm 2012 tại Sở KH & ĐT TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở đặt tại: 26/12E, Ấp Xuân Thới Đông 1, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP. HCM.

Khi Quý khách truy cập vào website của Chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý khách hàng/ Đối tác đã đồng ý với các điều khoản này.

Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Và khi Quý khách hàng/ Đối tác tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là Quý khách hàng/ Đối tác chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng/ Đối tác vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Chúng tôi.

  1. Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

– Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:

+ Đặt mua các hàng hóa được bán trên www.legiaseal.com.

+ Có nhu cầu được giao hàng hóa đến các địa điểm phù hợp với Chính sách giao hàng đăng tải trên www.legiaseal.com.

– Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:

+ Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

+ Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của www.legiaseal.com.

– Khi đăng ký tài khoản, Quý khách hàng phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách hàng phải thông báo ngày cho Chúng tôi để xử lý. Legiaseal.com không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách hàng không tuân thủ theo quy định.

Đặt hàng Online
Facebook Instagram Youtube logo-zalo-vector Zalo
+842836208651
Translate »