Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

Bên mua sẽ thanh toán cho Bên bán theo đơn giá bán được quy định tại Bảng Báo giá. Bảng Báo giá của Bên bán sẽ có giá trị trong Thời hạn hiệu lực.

– Giá cả của sản phẩm trên www.legiaseal.com chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng, không bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí liên quan khác… Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách giao hàng đăng tải trên website.

– Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút ‘Thanh toán” để tiền hành thanh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.

– Legiaseal.com cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào TK của Công Ty TNHH SX TM DV Vật Liệu Làm Kín Lê Gia .

– Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách hàng trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng, legiaseal.com chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản hoặc Thanh toán Online qua cổng thanh toán được tích hợp sẵn trên website: www.legiaseal.com.

– Để đảm bảo an toàn thanh toán, Khách hàng lưu ý:

+) Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ www.legiaseal.com chuyển đến;

+) Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM, thẻ mua hàng…) và thông tin thẻ/ tài khoản một cách cẩn thận;

+) Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế, Khách hàng vui lòng không để lộ số CVV/CVS/CSC (là mã số bảo mật, bộ ba ký tự số được in ở mặt sau thẻ) để bảo mật thông tin của thẻ.

Đặt hàng Online
Facebook Instagram Youtube logo-zalo-vector Zalo
+842836208651
Translate »